Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên Taobao, 1688 và Tmall

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên Taobao, 1688 và Tmall

Orderqc có đội ngũ hỗ trợ Khách hàng tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất. Tuy vậy, để thực sự làm chủ trong quá trình nhập hàng, chúng tôi đề nghị Khách hàng nắm rõ và làm chủ các thao tác tìm nguồn hàng dưới đây (Vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc):

Cách 1. Sử dụng thành thạo công cụ tìm kiếm và bộ lọc sản phẩm trên 1688.com, taobao.com, tmall.com:
Bước 1 :Quý khách vào địa chỉ https://translate.google.com/#vi/zh-CN/ sau đó gõ từ khóa cần tìm kiếm vào ô bên trái để dịch sang tiếng Trung, tương tự như hình bên dưới:

Dịch từ tiếng Việt sang Tiếng Trung

Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung(Giản thể)

Bước 2: Quý khách sao chép(Copy) phần tiếng Trung được dịch tự động bằng cách bôi đen nó, nhấn Ctrl+C hoặc nhấn chuột phải rồi chọn “Sao Chép” . Sau đó Dán(Paste) từ khóa vừa Copy được vào thanh tìm kiếm ở trang taobao.comtmall.com hoặc 1688.com rồi nhấn Enter hoặc bấm nút “搜索” để tìm kiếm như sau:

paste_search

 Paste từ khóa tiếng Trung vào ô tìm kiếm

Kết quả thu được là danh sách toàn bộ Túi xách nam được bán trên taobao.com. Với các trang như Tmall.com và 1688.com Quý khách làm tương tự.

Capture

Danh sách Túi xách nam được tìm kiếm.

Cách 2: Sử dụng danh mục sản phẩm trên taobao.com, 1688.com và tmall.com

Bước 1. Quý khách truy cập vào website taobao.comtmall.com hoặc 1688.com và ấn chuột phải vào vùng trắng của website chọn Dịch sang tiếng việt.

translate_website

Dịch sang tiếng Việt

Bước 2. Sau vài giây, website tiếng Trung đã được dịch hoàn toàn sang tiếng Việt. Quý khách lựa chọn cho mình danh mục sản phẩm cần tìm kiếm như hình bên dưới. Phần đóng khung đỏ và có chú thích là những danh mục sản phẩm trên website.

translated_website

Website đã được dịch sang tiếng Việt

Tại đây Quý khách có thể lựa chọn danh mục sản phẩm, nguồn hàng cần tìm kiếm. Kết quả thu được tương tự như kết quả của cách 1.

Như vậy 2 cách để tìm kiếm sản phẩm trên Taobao cực kì đơn giản, quý khách có thể hoàn toàn chủ động về nguồn hàng.

Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *