2.13 Đăng ký tài khoản Taobao 1688 trên điện thoại

Ở bài viết trước Nhaphangvn đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản taobao bằng máy tính thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng điện thoại đăng ký tài khoản taobao để sử dụng cho thuận tiện.

Hiện nay, tất cả các trang thương mại điện tử lớn ở trung quốc đều có một ứng dụng riêng trên điện thoại, Taobao.com cũng vậy. Để bắt đầu sử dụng bạn cần tải các ứng dụng tương ứng từ CHplay (dành cho hệ điều hành android) hoặc Appstore (dành cho hệ điều hành IOS)

Bước 1: Tải ứng dụng

Bạn lên CHplay (dành cho hệ điều hành android) hoặc Appstore (dành cho hệ điều hành IOS) và tìm kiếm ứng dụng Taobao hoặc có thể sử dụng link ở dưới.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.taobao.taobao

IOS: https://apple.co/2Ep2tkr

Bước 2: Vào mục đăng ký tài khoản mới.

Bạn mở ứng dụng taobao trên điện thoại, giao diện chính của ứng dụng sẽ như hình bên dưới. Bạn chỉ cần chọn vào ô màu cam dưới cùng bên tay phải như hình để vào được phần đăng ký tài khoản mới.

Bước 3 : Đăng ký và xác nhận bằng số điện thoại

Bạn bắt buộc phải sử dụng một số điện thoại thật và đang được sử dụng, bởi sau khi hoàn thành đăng ký hệ thống của Taobao sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản.

Lưu ý: chọn đúng mã  vùng điện thoại của Việt Nam (+84) ( cách để chọn nhanh là tìm đến chữ cái “Y” trong bảng mã số điện thoại là thấy mã số điện thoại VN), sau đó nhập số điện thoại vào (bỏ số “0” đằng trước). Nhập vào dòng chữ đóng khung ở hình ảnh trên để lấy mã xác nhận.

Đợi một lúc mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký. Sau đó bạn nhập mã xác nhận theo các bước như hình dưới, cuối cùng bấm vào nút màu cam để hoàn tất đăng ký tạo tài khoản mới.

 

 

Bước 4: Đăng ký thành công

Sau khi hoàn tất bước 3 bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký tài khoản thành công vậy là chi bằng 3 bước vô cùng đơn giản, bạn đã đăng ký được tài khoản taobao trên chiếc điện thoại của mình.

Lưu ý:

– Chỉ cần sử dụng 1 tài khoản bạn có thể đăng nhập vào cả 3 trang thương mại điện tử lớn là : taobao.com , 1688.com , Tmall.com.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu tìm kiếm sản phẩm trên taobao 1688 tmall để nhập hàng thôi.

Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *