Chính sách mua hàng và cam kết mua hàng trong 24h

 1. Định nghĩa:
– Mua hàng là quá trình Orderqc làm việc với Khách hàng và Nhà cung cấp (NCC) để thực hiện việc mua đơn hàng theo đúng yêu cầu hợp lý của Khách hàng và khả năng đáp ứng của NCC.
– Nhà cung cấp (NCC): Là cá nhân/tổ chức cung cấp hàng hóa mà Khách hàng đặt mua, có mối quan hệ độc lập với Orderqc.
– Với tư cách là đơn vị trung gian nhập hàng hóa, Orderqc sẽ làm việc với NCC để đảm bảo hàng hóa đáp ứng đúng các yêu cầu nằm trong phạm vi dịch vụ mà Orderqc cung cấp.

2. Mức phí dịch vụ:
– Mức phí được quy định trong bảng phí dịch vụ. Vui lòng tham khảo tại đây

3. Quy định mua hàng:

a. Hàng hóa:
– Là các sản phẩm không nằm trong danh mục hàng Quốc cấm của Nhà nước, hàng không được phép mua theo quy định của Orderqc(Chi tiết xem tại đây).

b. Thời gian mua hàng
– Orderqc cam kết hoàn thành việc mua hàng trong vòng 24h tính từ thời điểm đơn hàng được đặt cọc. Trong trường hợp có lý do khách quan không thể mua được (ví dụ: cần chờ Khách hàng xác nhận lại thông tin, cần chờ Nhà cung cấp phản hồi lại thông tin), thì Orderqc phải thông báo với Quý Khách hàng trên đơn.
– Orderqc cam kết không thu phí dịch vụ đối với những đơn hàng được xác nhận là không mua theo đúng cam kết do lỗi chủ quan của Orderqc (Chú ý: Quý khách vui lòng tạo khiếu nại để Orderqc xử lý và hoàn lại phí dịch vụ).
– Chính sách Mua hàng 24h áp dụng cho tất cả các đơn hàng đặt cọc từ thứ 2 – trước 11h30 thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ lễ hoặc lịch nghỉ do Orderqc thông báo.
– Áp dụng từ: 23/03/2017

c. Thông tin giao dịch
– Orderqc căn cứ vào các thông tin trên đơn để thực hiện giao dịch. Trong trường hợp Orderqc cần xác nhận thông tin từ Khách hàng (ví dụ: hỏi lại sản phẩm), Quý khách vui lòng phản hồi sớm trên đơn;
– Do đặc thù các đơn hàng trên Orderqc có nhiều sản phẩm, và việc bán hàng trực tuyến thường xuyên có tình trạng hết hàng đối với một số sản phẩm nhất định; Orderqc sẽ vẫn đặt mua đơn hàng nếu có một trong số các sản phẩm trên đơn bị hết hàng. Trong trường hợp có yêu cầu bắt buộc mua đủ các mặt hàng, Quý khách vui lòng ghi chú trên đơn để nhân viên mua hàng có thể xử lý theo yêu cầu của Quý khách.
– Orderqc sẽ không chịu trách nhiệm khi thông tin Khách hàng ghi chú trên đơn không rõ ràng;
– Orderqc chỉ kiểm tra và xử lý các yêu cầu/trả lời các câu hỏi liên quan đến việc tìm hiểu thông tin đơn hàng nếu các yêu cầu đó được Khách hàng ghi chú trên đơn hàng trước thời điểm chuyên viên Giao dịch thực hiện việc mua hàng 30 phút (bao gồm cả yêu cầu về số lượng sản phẩm tối thiểu cần mua trên đơn);
– Đối với các sản phẩm thuộc nhóm có nguy cơ rủi ro cao như sành sứ, gốm, thủy tinh, pha lê (dễ hư hại trong quá trình vận chuyển, hạn chế vận chuyển,…), Orderqc yêu cầu Khách hàng thực hiện các biện pháp giảm thiểu tổn thất và chỉ mua hàng khi Khách hàng chấp nhận toàn bộ rủi ro vận chuyển. Orderqc sẽ từ chối tất cả khiếu nại liên quan đến hỏng hóc, gẫy vỡ, trầy xước sản phẩm phát sinh do vận chuyển.
– Đối với đơn hàng mua sản phẩm thanh lý: trường hợp trên thông tin sản phẩm ghi rõ là Hàng thanh lý, Hàng trộn Orderqc sẽ mua hàng nhưng không cam kết kiểm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm (ví dụ như hàng cũ, hoen ố, mốc, loang màu…).
– Phí vận chuyển nội địa TQ:
+ Orderqc chủ động điền phí vận chuyển cho các đơn hàng theo quy định về cách tính phí vận chuyển của NCC và các quy định tính PVC đã được thông báo.
+ Phí vận chuyển nội địa cho các đơn hàng cùng sản phẩm, cùng số lượng, cùng NCC có thể khác nhau trong các lần mua hàng (do NCC có nhiều chính sách, sử dụng hình thức VC khác nhau cho mỗi thời điểm,…). Orderqc sẽ không thông báo lại mức phí vận chuyển nội địa cho đơn hàng nếu mức phí không vượt quá mức khung phí chuyển phát nhanh tại Trung Quốc (trung bình khoảng 10 tệ/1kg đầu tiên, 3-5 tệ/1kg tiếp theo) hoặc không có yêu cầu từ Khách hàng;

d. Hủy đơn hàng:– Trước, trong và sau khi mua hàng (trước thời điểm Orderqc nhận được hàng từ NCC); Khách hàng & Orderqc có thể/đồng ý hủy đơn hàng vào các thời điểm và trong các trường hợp sau:
+ Sau 05 ngày liên lạc (05 ngày làm việc) mà vẫn không nhận được thông tin phản hồi từ NCC;
+ Khách hàng có yêu cầu hủy đơn trước thời gian mua hàng 30 phút;
+ Sau khi mua hàng, Khách hàng có thể yêu cầu hủy. Orderqc sẽ đồng ý hủy đơn nếu và NCC đồng ý (theo chính sách của NCC). Trong trường hợp NCC đã giao hàng, Khách hàng có yêu cầu hủy đơn có thể phải thanh toán phí vận chuyển nội địa giao và trả hàng.
– Orderqc chỉ chấp nhận các yêu cầu Hủy hàng khi có ghi chú trên đơn hàng trong thời gian quy định.

e. Các lưu ý:
– Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ (email và số điện thoại) khi sử dụng dịch vụ đặt hàng qua Orderqc;
+ Trong một số trường hợp Orderqc sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để xác nhận thông tin và thỏa thuận thêm những nội dung phát sinh, thông tin liên quan đến đơn hàng. Trong trường hợp thông tin liên hệ không chính xác, Orderqc không đảm bảo việc giao dịch được thực hiện đúng trong thời gian quy định.

Trân Trọng
Orderqc.com

Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *