ORDERQC cập nhật tình hình vận chuyển Trung – Việt hiện nay.

Kính gửi Quý Khách hàng!

Orderqc xin tiếp tục cập nhập tình trạng hàng hoá cụ thể tới Quý Khách hàng trong thời gian chậm thông quan do ảnh hưởng của dịch Covid-19 như sau:

Do chính quyền Trung Quốc theo đuổi chính sách ZERO COVID, các cửa khẩu bị thắt chặt phong toả. Vì vậy trong giai đoạn này tại các cửa khẩu đường bộ chưa có thông tin thông quan do toàn bộ các cửa khẩu chưa gỡ phong toả cũng chưa có dự kiến thời gian cụ thể. Một số cửa khẩu cũng đã có thông báo hạn phong tỏa dự kiến đến hết 27/03 và 29/03. Nếu sau ngày này, Trung Quốc mở cửa các cửa khẩu thì hàng hóa sẽ được lưu thông và vận chuyển về Việt Nam.

Orderqc sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết tình trạng vận chuyển các đơn hàng qua điện thoại hoặc qua phần ghi chú/trao đổi trên đơn tới Quý Khách hàng.

Tình hình các cửa khẩu phong toả là bất khả kháng theo chính sách của chính quyền Trung Quốc, vì vậy các thông tin dự kiến trên có thể thay đổi. Orderqc sẽ cố gắng cập nhật và thông tin tới Khách hàng sớm nhất có thể.

Trước tình hình chậm thông quan bất khả kháng này, Chúng tôi sẽ không thực hiện chính sách cam kết vận chuyển trong thời gian 30 ngày và không tiếp nhận các yêu cầu hủy đơn trong điều kiện thông quan khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Orderqc.com xin thông báo để Quý khách nắm thông tin chủ động trong việc kinh doanh và rất mong nhận được sự hỗ trợ, thông cảm từ Quý Khách hàng.

Trân Trọng!
BQT Orderqc.com

Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *